นิปปอนเพนต์เปิดตัวพอร์ทโฟลิโอ “สีทาไม้” ครบไลน์

ชูนวัตกรรมเพื่อการปกป้องไม้ในทุกสภาวะ และสุดทันสมัยด้วยหลากโทนสีให้เลือกสรร

บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ารุกตลาดช่วงครึ่งปีแรก ด้วยการเปิดตัวพอร์ทโฟลิโอในกลุ่มผลิตภัณฑ์สีทาไม้แบบครบไลน์ ได้แก่ นิปปอน ทิมเบอร์ เฉด (Nippon Timber Shade) – สีทาไม้สูตรน้ำ,นิปปอนไฟเบอร์โคท(Nippon Fibercote) – สีทาไม้เทียมสูตรน้ำ และนิปปอน ทิมเบอร์ ฟินิช (Nippon Timber Finish)– สีย้อมไม้สูตรพรีเมี่ยม สำหรับงานไม้ทุกชนิด สามารถใช้ได้การทาภายนอกและภายใน ออกแบบมาเพื่อการปกป้องเนื้อไม้ให้ดูสวยยาวนาน ให้บ้านของคุณสวยงามไร้ที่ติ

Read More

นิปปอนเพนต์ จัดฝึกอบรม "Nippon momento นวัตกรรมสีสร้างลวดลาย"

บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทต้ิง (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรมฝึกอบรม "Nippon momento นวัตกรรมสีสร้างลวดลาย" วันที่ 8-9 ก.ค.57 ให้กับช่างสี ในงานประกอบไปด้วย การให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมสีสร้างลวดลาย Nippon momento โดยผู้เชี่ยวชาญจากนิปปอนเพนต์ และมีการทดลองทาสีจริงก่อนการใช้งานอีกด้วย สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่ http://www.nippondeco.com/momento/

Read More

นิปปอนเพนต์ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ วันไหลเมืองพัทยา 57

เมื่อวันเสาร์ที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา นิปปอนเพนต์ร่วมสืบสานประเพณีสงกรานต์ วันไหลเมืองพัทยา 2557 ยกทีมสาดความชุ่มฉ่ำคลายร้อนและสร้างสีสันความสนุกสนาน พร้อมทั้งแจกกระป๋องและซองกันน้ำให้กับผู้ที่มาร่วมเล่นน้ำสงกรานต์ในงานวันไหลเมืองพัทยากันอย่างคับคั่ง

Read More

นักศึกษาไทยเจ๋ง..คว้าชัยระดับเอเซีย 2 ปีซ้อน

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับ Nippon Paint Young Designer Award 2013 รอบสุดท้ายที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ 28-30 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีสถาปนิก และนักออกแบบระดับโลกมากมายเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว อาทิ Mr.Kuma Kengo, Mr. Takashi Sugimoto (SuperPotato), Mr.Sadao Tsuchiya, Mr.Kenya Hara ฯลฯ เป็นต้น ในปีนี้ทางบริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทต้ิง (ประเทศไทย) จำกัด ได้คัดเลือกผลงานจากทั่วประเทศเพื่อส่งผลงานเข้าร่วม ซึ่งได้นิสิตจากจุฬาฯ คือ คุณพีรณัฐ วงศ์สิริศักดิ์ และคุณมาฌิน ธนสีลังกูร จากมหาวิทยาลัยศิลปากร เป็นตัวแทนเข้าร่วมกิจกรรมและนำเสนอผลงานออกแบบแข่งขันกับตัวแทนประเทศต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเซีย ซึ่งในปีนี้ตัวแทนประเทศไทยจากจุฒาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้คว้าชัยเหนือประเทศต่างๆ ได้อีกเป็นปีที่ 2 ติดต่อกันอย่างยิ่งใหญ่ สามารถติดตามข่าวสารการประกวดได้ที่ facebook.com/youngdesignerthailand

Read More

ปฎิบัติการกำจัดเชื้อราด้วยสีไฮบริดชิลด์ ทนกว่า กันเชื้อรา 3 เท่า

มาร์กี้และเซเลบร่วมกับทีมนิปปอนเพนต์ มาปฏิบัติการกำจัดเชื้อรา มอบความสุขด้วยสีสวย งานนี้เราใช้สี Nippon Vinilex HybridShield โดยปฏิบัติการเริ่มไปเมื่อวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ. วัดอาวุธวิกสิตาราม

Read More

Young Designer Thailand 2014

โครงการประกวดแข่งขันผลงานของสถาปนิกและมัณฑนากรไทยรุ่นใหม่ ระดับมหาวิทยาลัย โดยบริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ประจำปี 2557 กับการเข้าร่วมประกวด นิปปอนเพนต์ ยังดีไซเนอร์ อวอร์ด ในระดับภาคพื้นเอเซีย ภายใต้ธีมของปีนี้คือ "Re:think, Re:Create" โดยมีนิสิตนักศึกษาเข้าร่วมจากทั่วทั้งเอเซีย และมีเพียงผู้ชนะเลิศจากแต่ละประเทศเท่านั้น ที่จะมีสิทธิผ่านเข้าสู่รอบแกรนด์ไฟนอล ซึ่งตัวแทนจากแต่ละประเทศจะมารวมตัวกัน เพื่อนำเสนอผลงานของตนแก่คณะกรรมการ ณ ประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งดำรงตำแหน่ง NIPPON PAINT TOP YOUNG DESIGNER OF THE YEAR 2014

Read More

AirCare Activities

นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วม บูรณะพระนอน ณ วัดสุขุมาราม จังหวัดพิจิตร โดย ทางบริษัทได้สนับสนุนเจ้าหน้าที่เทคนิควางระบบสีให้ กับนิปปอนรุ่น โกลด์เพนต์ หลายๆคนอาจสงสัยว่า ฟอร์มัลดีไฮด์ในอากาศมา จากไหน สารพิษชนิดนี้ระเหยมาจากกาวเชื่อมไม้และ เฟอร์นิเจอร์ไม้อัดต่างๆ ซึ่งสารชนิดนี้มีผลกระทบต่อ ร่างกายโดยตรง ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว ช่วงเริ่มต้น อาจมีอาการระคายคอ คัดจมูก หรือผื่นแดง คล้าย ภูมิแพ้ แต่เมื่อสะสมในร่างกายเป็นจำนวนมาก โดยเรา ไม่รู้ตัว อาจก่อให้เกิดมะเร็งได้เพราะอาการเริ่มต้นดู คล้ายกับการเจ็บป่วยทั่วไป เช่น หวัด เจ็บคอ หรือ ภูมิแพ้ ทำให้หลายๆคนมองข้ามสาเหตุที่มองไม่เห็น อย่างฟอร์มัลดีไฮด์ในอากาศ

Read More