นิปปอนเพนต์ นีโอชิลด์ สีน้ำอะคริลิค เกรดพรีเมี่ยม เหมาะกับทุกโครงการ

ทาวน์โฮม เดอะ คัลเลอร์ส เกษตร-นวมินทร์

The Premium Tone of Life – โทนสีใหม่ในการใช้ชีวิตที่ The Colors  ทาวน์โฮม 2ชั้นที่ถูกออกแบบตามแนวคิดไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบคนเมือง ด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Modern Tropical หน้ากว้างกว่า ให้พื้นที่ในการใช้ชีวิตราวบ้านเดี่ยว หน้าต่างขนาดใหญ่ รับแสงธรรมชาติ ให้บ้านสว่าง โปร่ง โล่ง สีสดใส ความสมบูรณ์แบบของฟังก์ชั่นที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์

nippon paint colour

คอนโด The River Bangkok

เดอะ ริเวอร์ (The River) เป็นกลุ่มตึกระฟ้าคอนโดมีเนียม 2 อาคาร โดยมีอาคารเอ หรือ อาคารใต้ เป็นอาคารที่สูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ของประเทศ มีความสูงที่ 265.64 เมตร และมี 73 ชั้น ส่วน อาคาร บี หรือ อาคารเหนือ สูง 151.78 เมตร มี 43 ชั้น และเป็นตึกระฟ้าที่มีความสูงเป็นอันดับที่ 175 ของโลก ตั้งอยู่ติดกับ แม่น้ำเจ้าพระยา และตั้งอยู่ตรงข้ามกับสะพานสาทรหรือสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน กรุงเทพมหานครโครงการได้รับรางวัลชนะเลิศ  the prestigious Thailand Property Award "Best Luxury Condo Bangkok" Award ในปี 2012, และ "Best Condo Development" ในปีเดียวกันอีกด้วย

the river nippon paint

คอนโด NS Tower บางนาตราด

คอนโดแบบส่วนตัว อันเงียบสงบ บนถนนบางนาตราด อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลซื้ติ้ และ บิ้กซี บางนา รวมทั้งสถานีรถไฟฟ้า BTS บางนา อาคารนี้ออกแบบเฉดสีโดยทีมงานผู้เชียวชาญด้านออกแบบเฉดสี Colour Design Center (CDC) จากนิปปอนเพนต์

ns tower bangna nippon paint

Dan uni (ดัน ยูหนิ) สีสร้างลายยืดหยุ่นสูง ปกปิดรอยแตกของพื้นผิว

 

เพรสซิเดนท์ ปาร์ค 

ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ เป็นที่พักในสไตล์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และทัศนียภาพตระการตาของเมืองหลวง ตั้งอยู่ระหว่างถนนสายหลักในกรุงเทพฯ คือถนนสุขุมวิท และอโศก ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบาย ง่ายต่อการเดินทางไปตามสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งธุรกิจ แหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์รวมความบันเทิงต่างๆ 

 
 

บริษัท โตโยต้า เทคนิคอลเซ็นเตอร์เอเชียแปซิฟิก (ประเทศไทย) จำกัด

ฐานวิจัยและพัฒนาด้านรถยนต์โดยร่วมมือการออกแบบกับศูนย์วิจัยและพัฒนาของโตโยต้าในประเทศออสเตรเลีย ใช้เงินลงทุนมากถึง 3,700 ล้านบาท จ้างงาน 463 คน  โดยสถานที่ตั้งอยู่บริเวณอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้เคียงกับสนามบินสุวรรณภูมิ

 
 
 

โบเดแลค 1000 สีน้ำมันสำหรับทาเหล็กและไม้

The Empire Place - สาธร

คอนโดเกรด LUXURY CLASS High Rise 45 ชั้น จำนวน 493 ยูนิต ราคาต่อตารางเมตรประมาณ 110,000 – 130,000 บาท ตั้งอยู่ใจกลางธุรกิจบนถนนสาธร-นราธิวาสราชนครินทร์

 
 

The Room - สุขุมวิท 62

  • คอนโด High Rise สูง 23 ชั้น จำนวน 487 ห้อง บนเนื้อที่ 5 ไร่ อยู่ใกล้ BTS ปุณณวิถี และทางด่วน รวมทั้งย่านธุรกิจและสถานบันเทิง บนถนนสุขุมวิท 

 
 

นิปปอนเพนต์ วีนิเลกซ์ อะครีลิก คุณภาพที่คุณไว้วางใจมากกว่า 40 ปี

คอนโดเมโทรพาร์ค สาธร กัลปพฤษ์

คอนโดเมืองที่ผสานความรื่นรมย์จากธรรมชาติ อยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีวุฒากาศ และ MRT สายสีน้ำเงิน ตั้งอยู่บนถนนกัลปพฤษ์ มีเนื้อที่โครงการกว่า 26 ไร่ ลักษณะโครงการ จำนวน 15 อาคาร หรือ กว่า 1,500 ห้อง

colour

บ้านพร้อมพัฒน์ พระราม 9 - วงแหวน

บ้านสไตล์ Metro Modern ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ บนทำเลติดถนนใหญ่ ถนนพระราม 9 – วงแหวน  เชื่อมต่อกับถนนสายหลักสู่ Motorway, พระราม 9, ศรีนครินทร์, รามคำแหง ด้วยบ้านสไตล์ Metro Modern 3 รูปแบบ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 -62 ตารางวา 

colour

คอนโดเดอะ ล็อฟท์ เย็นอากาศ

เป็นคอนโดสถาปัตยกรรมแบบ Contemporary สูง 18 ชั้น จำนวน 176 ยูนิต เนื้อที่ประมาน 3 ไร่ ตั้งอยู่ในบนถนนเย็นอากาศ นางลิ้นจี่

colour

นิปปอนเพนต์ ทรี-อิน-วัน สียืดหยุ่นสูตรสมดุลที่สุด ช่วยลดรอยแตกลายงา

 

โรงพยาบาลสินแพทย์

เป็นโรงพยาบาลเอกชน ก่อตั้งขึ้น ในปี พ.ศ. 2534 อยู่ริมถนนรามอินทรา กม.8.5 เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ให้การรักษาโรค โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสาขา พร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย และมีคุณภาพสูง ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เป็น รพ.ที่มีขนาดจำนวนเตียงที่รองรับผู้ป่วยในได้รวม 400 เตียง

 
 
 

NIPPON PAINT DUFLON F4 (ดูฟลอง F4) เทคโนโลยีพ่นเคลือบชั้นสูงระดับโลก

โลหะปราสาท วัดราชชนัดดาวรวิหาร ถนนราชดำเนิน กรุงเทพฯ

สร้างในรัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอย่หัว เป็นโลหะปราสาทองค์แรกและองค์เดียวของไทย และถือเป็นองค์ที่ 3 ของโลก มีลักษณะศิลปสถาปัตยกรรมไทยเป็นปราสาท 3 ชั้น มียอด 37 ยอด หมายถึงพระโพธิปักขิยธรรม 37 ประการ กลางปราสาทเป็นช่องกลวงจากฐานตลอดยอด มีซุงต้นใหญ่สูงถึงยอดปราสาทเป็นแกนกลาง เจาะลำต้นตอกเป็นบันไดเวียนขึ้น 67 ขั้น เริ่มก่อสร้างในปี พ.ศ. 2394 จนถึงปัจจุบันได้รับการบูรณะ และเคลือบสีทองให้ทนทานเพื่อให้ประชาชนได้สักการะบูชา

สะพานพระราม 9

หรือที่รู้จักกันทั่วไปในนาม สะพานแขวน เป็นสะพานเสาขึงระนาบเดี่ยวแห่งแรกของประเทศไทย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานชื่อสะพานพระราม 9 เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 60 พรรษา ปี พ.ศ. 2530 โดยมีตัวสะพานยาว 782 เมตร มีช่วงกลาง (Main Span) ยาว 450 เมตร ตัวสะพานมีความกว้าง 31-33 เมตร มีสายเคเบิลขึงเป็นแบบระนาบเดี่ยว (Single Plane) จำนวนฝั่งละ 17 คู่ มีเสาตอม่อฝั่งละ 4 ต้น แต่ละต้นจะสูง 35-40 เมตร เสาขึงเคเบิล (Pylon) ตั้งอยู่บนตอม่อริมน้ำสูง 87 เมตร โดยเสาตอม่อสีเหลืองอร่ามจะพ่นเคลือบด้วยระบบ Duflon เพื่อเพิ่มความทนทาน 

AIR CARE - สีไม่มีกลิ่น ทาแล้วเข้าอยู่ได้ทันที

โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล จังหวัดสมุทรปราการ   ศูนย์กายภาพบำบัดใหม่

ชั้นผู้ป่วยเด็ก โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

โรงเรียนอนุบาลบ้านบาตร                   ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 

COLOURSHIELD+ SOLAREFLECT ทนทานสูง ปกป้องยาวนาน ช่วยให้บ้านเย็น

COLOR SHIELD+ SOLAREFLECT

Read More