Asia’s No.1 Paint Brand

ต้องการให้เราช่วย?
ตัวกรองสินค้า
แนะนำสินค้า

นิปปอนเพนต์คว้ารางวัลสุดยอดองค์กรผู้นำเทคโนโลยีสีในเอเชีย

รางวัลIAIR® Global Excellence Award สะท้อนภาพลักษณ์ของนิปปอนเพนต์

ถึงความมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมสีเขียวและความเป็นเลิศทางเทคโนโลยี

คำบรรยายภาพ: มร. กูอิโดะ กิออมมิ (ซ้าย) ประธานบริหารงานกลุ่ม IAIR®มอบรางวัลให้กับ นิปปอนเพนต์ โดยมี มร. โจว ลัน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์(ฮ่องกง) เป็นผู้แทนรับมอบ

นิปปอนเพนต์คว้ารางวัลองค์กรยอดเยี่ยมด้านความเป็นผู้นำเทคโนโลยีสีแห่งเอเชีย จากIAIR®ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันชั้นนำระดับโลกด้านการจัดอันดับและมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านเศรษฐกิจและความยั่งยืนรางวัลดังกล่าวตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของนิปปอนเพนต์ที่ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของระบบนิเวศน์และนวัตกรรมเทคโนโลยีสี เพื่อช่วยให้สภาพแวดล้อมมีความ

นิปปอนเพนต์ได้รับรางวัลชนะเลิศในกลุ่มบริษัทสี หมวดความเป็นผู้นำเทคโนโลยีสีระดับเอเชีย โดยรางวัลจาก IAIR®นี้ เป็นผลจากการพิจารณาถึงปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกและความยั่งยืนทางธุรกิจโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจำนวนมากทั้งคณะกรรมการเชิงวิทยาศาสตร์ของสถาบันIAIR® และIAIREVIEW.orgพร้อมด้วยคณะกรรมการด้านกฎหมาย เศรษฐกิจ และสื่อมวลชนสายการเงิน จากกว่า 120 ประเทศทั่วโลก

มร. วี ซิว คิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท NIPSEA กล่าวว่า “ในฐานะที่นิปปอนเพนต์เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสีรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย เราจึงให้ความสำคัญกับการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำเสนอนวัตกรรมสีที่มีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการในปัจจุบันและในอนาคตของผู้บริโภคชาวเอเชียได้อย่างตรงจุดเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่นิปปอนเพนต์ได้รับการพิจารณาให้เข้ารับรางวัลด้านความเป็นผู้นำเทคโนโลยีสีในครั้งนี้”

ด้าน นายเฉลิมพงษ์ มหาวาณิชย์วงศ์ผู้จัดการทั่วไป บริษัทนิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ผู้บริหารและพนักงานของ นิปปอนเพนต์ประเทศไทย รู้สึกยินดีและภูมิใจมากกับรางวัลดังกล่าวที่เราได้รับ เพราะที่ผ่านมา นิปปอนเพนต์ ในแต่ละประเทศ รวมถึงประเทศไทย มีนโยบายการทำงานที่สอดคล้องกันทั้งทั่วทั้งภูมิภาค สำหรับ นิปปอนเพนต์ ในประเทศไทย เราดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด‘การเติบโตสีเขียว’ (Green Growth) ที่มุ่งเน้นความชำนาญเฉพาะด้าน และมีความเสมอต้นเสมอปลาย เพื่อให้เกิดความยั่งยืนทั้งธุรกิจและสังคม นอกเหนือจากนวัตกรรมและเทคโนโลยีสีที่เรามีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องแล้ว เรายังพยายามนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคที่แตกต่างกันได้อย่างครอบคลุมที่สำคัญผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอต้องคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดี ใส่ใจต่อสุขภาพของผู้บริโภค และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในระยะยาวด้วย”

จากการตัดสินของ IAIR®นิปปอนเพนต์ได้รับรางวัลดังกล่าว เนื่องจากการยกระดับอย่างต่อเนื่องด้านการวิจัยและการพัฒนาเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการสร้างสรรค์สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้ารวมถึงมุ่งเน้นนวัตกรรมเทคโนโลยีอยู่เสมอ

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
คุณธัญลักษณ์ สุภาสูรย์ หรือ คุณอนวัช ลิมป์ชิณพงษ์ โทร 02-462-5299 ต่อ 161 หรือ 167
ฮิลล์แอนด์นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย
คุณชฎาจิตต์พลทรัพย์พาณิชย์ หรือคุณศุภลักษณ์ภูวนกุลชัยโทร 02-627-3501 ต่อ 215หรือ218