Asia’s No.1 Paint Brand

ต้องการให้เราช่วย?
ตัวกรองสินค้า
แนะนำสินค้า

นิปปอนเพนต์เปิดตัว ‘คัลเลอร์ ครีเอชั่นส์แอพพลิเคชั่น’ เติมสีสันให้บ้านง่ายเพียงปลายนิ้ว

บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัดเปิดตัว “นิปปอนเพนต์ คัลเลอร์ ครีเอชั่นส์” (Nippon Paint Color Creations) แอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด ในงานแข่งขันโฮมโปร แชมเปี้ยนส์ ครั้งที่ 8 ตัวช่วยที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกและออกแบบเฉดสีบ้านได้เองง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก

นิปปอนเพนต์ คัลเลอร์ ครีเอชั่นส์ แอพลิเคชั่น พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสถาปนิก มัณฑนากร ผู้รับเหมาและเจ้าของบ้านต่างๆ ที่ต้องการจำลองเฉดสีจริงของสีนิปปอนเพนต์ลงบนห้องหรือสถานที่จริง โดยมีเฉดสีจริงให้เลือกมากกว่า 1,000 เฉดสี ที่สามารถผสมสีได้จริงจากเครื่องผสมสีของนิปปอนเพนต์

นายเฉลิมพงษ์ มหาวาณิชย์วงศ์ผู้จัดการทั่วไป บริษัทนิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่นิปปอนเพนต์เป็นผู้นำเทคโนโลยีสีทาอาคาร เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และการพัฒนาล่าสุดสำหรับ นิปปอนเพนต์ คัลเลอร์ ครีเอชั่นส์ นับเป็นบริการที่จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถดีไซน์และเลือกเฉดสีได้ตรงตามความต้องการอย่างตรงจุด และยังสามารถจำลองภาพบ้านกับสีที่ตัวเองเลือกออกมาให้ดูเป็นตัวอย่างได้ก่อนตัดสินใจซื้อพร้อมระบุรายละเอียดผลิตภัณฑ์ที่เลือก

จึงช่วยลดความผิดพลาดในการเลือกสีด้วยตัวเองอย่างมั่นใจมากขึ้น โดยแอพลิเคชั่นใหม่นี้ จะทำให้การเลือกซื้อสีเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับทุกคน”

“สำหรับการแข่งขันโฮมโปร แชมเปี้ยนส์ในปีนี้ จัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายนนี้ เพื่อเฟ้นหานักตกแต่งมืออาชีพ เราได้ใช้คัลเลอร์ ครีเอชั่นส์ แอพฯ เป็นหนึ่งในตัวช่วยให้ผู้ที่เข้าร่วมแข่งขันในกิจกรรมโฮมโปรแชมเปี้ยนส์ สามารถจำลองภาพของสีที่เลือกบนพื้นที่ที่ต้องการ ทำให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือกสีได้ตรงความต้องการมากที่สุด และช่วยลดระยะเวลาในการเลือกซื้อ เราจึงมั่นใจว่าด้วยแอพฯ ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้เข้าแข่งขันสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ออกมาอย่างดีที่สุด”นายเฉลิมพงษ์ กล่าวเพิ่มเติม

นิปปอนเพนต์ คัลเลอร์ ครีเอชั่น แอพฯ ใช้งานได้ง่ายดายเพียงแค่ถ่ายรูปพื้นที่จริงที่ต้องการทาสี จากนั้นจึงเลือกเฉดสีนิปปอนเพนต์ และเลือกปรับใช้กับภาพเพียงเท่านี้ผู้ใช้ก็สามารถเห็นสีจริงในพื้นที่ที่ต้องการโดยผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยนแปลงสีได้ตามต้องการ เมื่อได้สีที่ถูกใจ ผู้ใช้ก็สามารถนำรายละเอียดสีไปซื้อที่ศูนย์ผสมสีนิปปอนเพนต์ทั่วประเทศได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถบันทึกภาพและรายละเอียดสีที่เลือกไว้เก็บไว้ หากต้องการใช้สีเดิมในอนาคต

ผู้สนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้ฟรี ที่ AppStore บน iOS หรือ Google Playบน Androidได้แล้ววันนี้

สื่อมวลชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
คุณอนวัช ลิมป์ชิณพงษ์ โทร 02-462-5299 ต่อ 167

ฮิลล์แอนด์นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย
คุณชฎาจิตต์ พลทรัพย์พาณิชย์ หรือคุณศุภลักษณ์ ภูวนกุลชัยโทร 02-627-3501 ต่อ 225หรือ218