Asia’s No.1 Paint Brand

ต้องการให้เราช่วย?
ตัวกรองสินค้า
แนะนำสินค้า

นิปปอน คัลเลอร์ชิลด์ พลัส NIPPON Colour Shield+ Solareflect

COLOURSHIELD+ SOLAREFLECT ทนทานสูง ปกป้องยาวนาน ช่วยให้บ้านเย็น

โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย
เป็นโรงเรียนชายล้วนในระดับชั้นมัธยมศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ และเป็นโรงเรียนรัฐบาลแห่งแรกของประเทศไทย ก่อตั้งโดยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยโรงเรียนตั้งอยู่ใกล้สวนกุหลาบซึ่งอยู่ในพระมหาราชวัง

มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรจน์ ประสานมิตร
มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ เชี่ยวชาญในด้านการศึกษาศาตร์และศิลปะบัณฑิต ก่อตั้งเมื่อปี 2492 ได้รับพระราชทานนามจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ตั้งอยู่ใจกลางย่านอโศกและสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญ

โรงงานผลิตรถยนต์ บริษัท ออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือเอเอที
ก่อตั้งขึ้น จากการร่วมทุนระหว่าง บริษัทฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี และ บริษัทมาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น ในพ.ศ. 2538 เพื่อเป็นศูนย์กลางการผลิตรถกระบะ 1 ตัน สำหรับตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศทั่วโลก โดยได้รับการส่งเสริมการลงทุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ BOI

โรงงานผลิตรถยนต์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด
โรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้าตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมโรจนะ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ก่อสร้างเสร็จเมื่อปี 2539 มีขนาดเนื้อที่ประมาน 300 ไร่ เป็นหนึ่งในโรงงานที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของการผลิตรถยนต์ของทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส
โรงแรมชั้นนำระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ศูนย์กลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร ซึ่งมีตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมอันยอดเยี่ยมเพราะใกล้ทั้งศูนย์การมาบุญครอง (MBK) และสยามสแควร์

วัดสุขุมาราม จังหวัดพิจิตร
สำหรับเป็นที่ตั้งในการบูรณะพระพุทธรูปปางไสยาสน์ ความยาว 50 เมตร และสูง 14 เมตร ใช้งบประมานในการสร้างถึง 50 ล้านบาท โดยใช้ระยะเวลาในการสร้างตั้งแต่ปี พ.ศ.2553-พ.ศ.2555 ซึ่งเป็นหนึ่งในพระนอนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของประเทศไทย ตั้งอยู่ที่เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศในทุกสาขา และได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษาในระดับดีมากจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา อีกทั้งยังเป็น 1 ใน 9 มหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติอีกด้วย