สอบถามผลิตภัณฑ์
และบริการได้แล้ววันนี้
บันทึกข้อมูลสำเร็จ
Copied!

ยกเลิกการติดตามข่าวสาร

ยืนยัน Loading...
Update
Our Locations
ค้นหาร้านค้า ติดต่อเรา

บริษัท นิปปอนเพนต์ ประเทศไทย ได้รับรางวัล Project Procurement Awards ประเภทองค์กรที่พัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมจากบริษัท แสนสิริ ในงาน Sansiri Quality Day 2022

บริษัท นิปปอนเพนต์ ประเทศไทย ได้รับรางวัล Project Procurement Awards ประเภทองค์กรที่พัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมจากบริษัท แสนสิริ  ในงาน Sansiri Quality Day 2022

นายวัชระ ศิริฤทธิชัย (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด
เข้าร่วมงานประกาศรางวัล Sansiri Quality Awards 2022 “ใส่ใจรายละเอียด เพื่อคุณภาพที่ยั่งยืน”
โดยได้รับวัลรางวัลในสาขา Project Procurement Awards ประเภทองค์กรที่พัฒนาด้านสิ่งแวดล้อม
จาก คุณอภิชาติ จูตระกูล (ซ้าย) ประธานที่ปรึกษาผู้บริหารระดับสูง (Chief Executive Advisor) เป็นผู้มอบรางวัล

เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2565 ณ สิริแคมปัส  บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับรางวัลในสาขา Project Procurement Awards ประเภทองค์กรที่พัฒนาด้านสิ่งแวดล้อม ในงาน Sansiri Quality Awards 2022 “ใส่ใจรายละเอียด เพื่อคุณภาพที่ยั่งยืน” ประจำปี 2565 ซึ่งเป็นงานมอบเกียรติคุณให้แก่บริษัทคู่ค้า และผู้รับเหมาของแสนสิริ ที่มีผลงานการประเมินดีเด่น ประจำปี 2565 โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจากคุณอภิชาติ จูตระกูล ประธานที่ปรึกษาผู้บริหารระดับสูง จาก บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)เป็นผู้มอบรางวัลให้แก่ คุณวัชระ ศิริฤทธิชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

นับเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของ บริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ทางแสนสิริได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจในการผลักดันเรื่องการพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างดี

โดยบริษัท นิปปอนเพนต์ เดคโคเรทีฟ โคทติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ผลิต และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัสดุเคลือบพื้นผิว อันดับ 1 ในเอเชีย ภายใต้ จุดยืนของแบรนด์ ‘ผู้เชี่ยวชาญทุกงานสี’ ที่เน้นนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ มาพัฒนา เพื่อยกระดับคุณภาพของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ตอบโจทย์ต่อความต้องการที่หลากหลาย  อีกทั้งยังคำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมของโลก

นิปปอนเพนต์ยังคงมุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรม และสินค้าเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้บริโภค พร้อมทั้งมุ่งหวังที่จะเปลี่ยนแปลง และพัฒนาด้านสิ่งแวดล้อมต่อไป เพื่อเป้าหมายในการมีสิ่งแวดล้อมที่ดีสำหรับทุกคน

Share

บทความเพิ่มเติม